Suzuki đến từ Nhật Bản. Nhân thời gian làm việc tại TP HCM, Suzuki đã đến nha khoa và mong muốn làm đều răng hai hàm, cải thiện nụ cười của mình. Tuy nhiên, thời gian Suzuki ở Việt Nam khá ngắn, trong vòng khoảng 1 năm. Mặc dù mình không dám hứa sẽ hoàn tất việc chỉnh răng cho Suzuki trong vòng 1 năm nhưng bạn vẫn mong muốn thực hiện điều trị.
Thông thường cuộc hẹn niềng răng thường 3-4 tuần tái khám 1 lần, nhưng để rút ngắn thời gian điều trị Suzuki thường tái khám mỗi 2 tuần. Kết quả là việc điều trị hoàn tất sau 9 tháng (2/2020-11/2020), sớm hơn dự kiến.
Suzuki là một trong những khách hàng niềng răng chăm chỉ nhất, tuân thủ theo những hướng dẫn của bác sĩ nhất như mang thun hay tái khám v.v… Mỗi di chuyển của răng bạn hay đặt những câu hỏi cho tới khi hiểu rõ. Mỗi lần tái khám Suzuki thường mang theo có khi gói bột cà phê, trà sữa, thanh chocolate, hộp mứt, v.v… và lúc nào cũng cảm ơn bác sĩ.
Quảng thời gian niềng răng cho Suzuki là một trải nghiệm rất thú vị với mình. Cảm nhận yêu quí nét văn hoá của người Nhật, luôn cầu thị, cẩn thận và tính kỹ luật.
Suzuki 鈴木貴也 ,
Throw back to 2020, when Suzuki performed orthodontic treatment in Vietnam. I remember he usually asked me about your teeth movement and always came to the clinic in each 2 weeks. He was one of the patients who followed the doctor’s instructions so well. It was so sweet that he often brought me small gifts each visit. I was very happy that we finished treatment in less than 1 year, then he could move back to Japan on time.

Hình ảnh răng hàm dưới trước và sau khi điều trị chỉnh răng

Hình ảnh răng hàm trên trước và sau khi điều trị chỉnh răng

Nhìn từ phía trước: trước và sau điều trị

Ths. Bs. Lương Quỳnh Tâm


Bình luận

BS Lương Quỳnh Tâm

https://www.facebook.com/nhap.mon.chinh.nha/

0 Comments

Leave a Reply

error: Content is protected !!