Nhật ký niềng răng số 1 – Điều trị hô và chen chúc răng

Từng nhớ bộ phim Nhật Bản “Chuyện nữ tiếp viên hàng không” đã để lại dấu ấn sâu đậm với nhiều thế hệ khán giả, đặc biệt là những khán giả thuộc thế hệ 7X, 8X, và đầu 9X. Câu khẩu hiệu của nữ tiếp viên “Cố lên Chiaki” còn trở thành câu nói cửa miệng của rất nhiều khán giả. Ngày xưa cũng có đôi lần nghĩ rằng làm tiếp viên hàng không thật vui vì được đi khắp thế giới.

Sau này chỉnh răng cho Anh Thư – nữ tiếp viên hàng không Eva Air Việt Nam, mới biết công việc các bạn ngoài việc được chinh phục bầu trời, được đặt chân tới vùng đất mới, được làm việc trong môi trường năng động thì cũng rất bận rộn. Đôi khi bạn chỉ có thể tranh thủ giữa buổi trưa sau chuyến bay đến phòng khám điều chỉnh răng. Các bạn chịu một áp lực lớn về thời gian.

Thư không thích nụ cười của mình vì thấy răng mình bị hô và chen chúc. Thư đến phòng khám nha khoa khám kiểm tra vào tháng 1/2018 và được tư vấn niềng răng. Đến tháng 11/2020 Thư đã hoàn tất điều trị và được tháo mắc cài. Nay Thư rất hài lòng với nụ cười mới của mình, răng của Thư đã đều đặn và hết hô.

Chúc Thư luôn giữ mãi nụ cười tươi sáng nhé!! ^^

Ths. Bs. Lương Quỳnh Tâm


Bình luận

BS Lương Thị Quỳnh Tâm

https://www.facebook.com/nhap.mon.chinh.nha/

Leave a Reply

error: Content is protected !!